Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Trà mãng cầu xiêm

Trà mãng cầu xiêm Cẩm Thiều được chế biến từ thịt trái cây tươi Mãng Cầu Gai (Mãng Cầu Xiêm) tự nhiên
Sản phẩm Đạt Chuẩn Việt GAP.

Đức Thịnh DiGi đối tác phân phối sỉ & lẻ Trà Mãng Cầu Xiêm

tra-mang-cau-cam-thieu-tui-trang

Mãng cầu xiêm chữa ung thư là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bênh ung thư là căn bệnh ác tính của tế bào, bênh rất dễ di căn nên việc điều trị là vô cùng kho khăn đối với toàn thế giới.

Bên trong trái mãng cầu xiêm có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho hệ tiêu hóa, đường tiết niệu… Đặc biệt, mãng cầu xiêm rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó, mãng cầu xiêm còn rất tốt cho sức khỏe, có thể điều trị được một số bệnh.

Điều trị nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Tác dụng của trà mãng cầu xiêm là chống lại và hỗ trợ điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu. Nhiễm trùng đường tiết niệu là do lây từ nhiễm vi khuẩn niệu đạo, bàng quang, niệu quản và thận gây nên. Do đó việc phòng ngừa bệnh chúng ta có thể uống trà lá mãng cầu xiêm hàng ngày.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Bất kỳ chất ức chế tế bào ung thư nào cũng đều hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư, mãng cầu xiêm cũng bảo vệ hệ thông miễn dịch, là tác nhân chống lại vi khuẩn và virus.

Trong mãng cầu xiêm người ta tìm thấy các hợp chất annonaceous acetogenins, đây là các a xít béo chuỗi dài có khả năng chống độc hiệu quả. Ngoài ra, trong mãng cầu xiêm có chứa vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và vitamin B1 là loại vitamin chống lại sự căng thẳng vì nó giúp chúng ta bổ sung năng lượng cho cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất.

Hỗ trợ điều trị ung thư

Journal of Natural Products, một tạp chí danh tiếng của Hàn Quốc đã đăng tải công trình nghiên cứu cho rằng, nước ép quả mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ.

Trong lá mãng cầu xiêm có chứa nhiều chất như acetogenins - một loại chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị nhiều bệnh ung thư. Acetogenins là những chất ức chế rất mạnh NADH oxidase chỉ có nơi màng plasma của tế bào ung thư. Ngoài ra, trong lá mãng cầu xiêm còn có những hoạt chất tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Một bài đăng trên tạp chí năm 1976 cho biết Viện Ung thư Quốc gia Mỹ đã tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này, kết quả cho thấy, lá và thân của cây mãng cầu có khả năng tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ung thư ác tính.

Không những thế, lá mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ác tính của nhiều bệnh ung thư khác nhau như: ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. Ung thư tuyến tụy là một trong những loại ung thư ác tính, "khét tiếng" kháng hầu hết các thuốc hóa trị hiện có. Tuy nhiên, chiết xuất từ mãng cầu xiêm có thể ức chế sự phát triển của khối u này.

* Thay vì chúng ta xay sinh tố trái mãng cầu xiêm làm thức uống để bổ sung dưỡng chất ngăn ngừa bệnh cho cơ thể, bạn có thể uống trà mãng cầu xiêm để thay thế cho sự tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian

 

Đức Thịnh DiGi đang trong quá trình cập nhật sản phẩm. Quý khách hãy quay lại sau, hoặc liên hệ Hotline: 0938.561.328 để đặt mua sản phẩm nhanh nhất. Xin cảm ơn!