Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Micro thu âm BM 800

Micro thu âm BM 800
Giá:
500,000 VNĐ

Micro thu âm giá rẻ BM 800 là 1 micro tốt cho bạn khi thu âm tại nhà hay làm dịch vụ với chất lượng tuyệt vời. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành: Liên hệ

Micro thu âm giá rẻ BM 800 là 1 micro tốt cho bạn thích hát livestream hoặc thu âm tại nhà hay làm dịch vụ với chất lượng tuyệt vời, với âm thanh tự nhiên và tinh khiết. BM-800 có độ nhạy cao, khả năng bắt âm rõ nét. Là lựa chọn tối ưu cho micro hát karaoke online.

micro-thu-am-bm-800-b

Những tính năng của micro BM 800

- Micro sử dụng tụ điện dung
- Độ nhạy cao -42dB, tần số rộng 20Hz – 20kHz
- Khả năng lọc âm tốt với 2 lớp kim loại
- Kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng 3.5mm
- Dễ dàng tương thích với các loại sound card hát karaoke online

Micro thu âm BM-800 là Mic Condenser nên độ nhạy rất cao, rất phù hợp khi thu âm cho giọng hát của bạn với độ nhạy cao sẽ giúp bạn có được âm thanh tuyệt vời như các ca sĩ chuyên nghiệp. Âm thanh cao trong trẻo như chim hót và trầm thấp ấm áp, giúp người nghe hòa quyện vào không gian âm nhạc của bạn.

Đáp ứng tần số âm thanh phù hợp cho tất cả các giọng hát (vocal) và làm cho giọng hát của bạn ấm áp, sinh động và lung linh như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Đi kèm với bộ sản phẩm micro này là Shock Mount được thiết kế để làm giảm độ rung và xử lý tiếng ồn vì bên trong Shock Mount có 1 lớp đệm nhẹ để giữ micro tránh sự trầy xước.

Tiếp theo là bông lọc tiếng ồn cho micro giúp cho âm thanh khi bạn thu âm sẽ được trong trẻo hơn, giảm thiểu tiếng ồn do không khí gây ra.

Cùng bộ sản phẩm không thể thiếu đó là dây kết nối, với độ dài hơn 1m giúp bạn vừa hát vừa có thể đứng dậy nhảy theo điệu nhạc.

Một bộ sản phẩm BM 800 cho các bạn yêu âm nhạc muốn thể hiện chất giọng cùng với người thân và bạn bè.

Một bộ sản phẩm bao gồm:

- Micro thu âm BM-800
- Shock mount
- Bông lọc
- Dây micro Xlr-3.5mm
- Sách hướng dẫn sử dụng


Sản phẩm liên quan


Trở lại: