Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Micro không dây Sony SM-288

Micro không dây Sony SM-288
Giá:
460,000 VNĐ

Micro karaoke không dây SM 288 cao cấp có thể sử dụng cho các bộ karaoke gia đình, karaoke sân khấu và đặc biệt là có thể sử dụng với các loại loa vali kéo di động đang hot hiện nay. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành: 1 Tháng

Bộ Micro karaoke không dây Sony SM 288 mang đến cho các bạn gồm 2 micro không dây, và 1 bộ đầu thu chuyên nghiệp của hãng Sony. Micro sử dụng Pin 9V, loại pin hay dùng cho micro.

Micro karaoke không dây Sony SM-288 hỗ trợ tốt cho các hoạt động văn nghệ, giảng dạy hay thuyết trình, sẽ không phụ lòng mong đợi của bạn.

Micro karaoke không dây SM-288 kết hợp với đầu thu sóng giúp bắt tính hiệu cực tốt, micro karaoke không dây hay không chỉ giúp âm thanh rõ ràng hơn còn giúp cho bạn thoát khỏi những sợi dây rối rắm, bảo vệ bạn an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Với độ nhạy cao, micro không dây giá rẻ SM-288 có khả năng hút âm tốt sẽ giúp âm thanh của bạn được truyền đến tai người nghe một cách rõ ràng nhất.

Thiết kế gọn nhẹ

Micro không dây SM-288 mang một thiết kế hài hòa và đẹp mắt gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

SM-288 sở hữu mang đến cho bạn sự sang trọng, gọn nhẹ và bền bỉ theo thời gian, không dễ phai mờ theo thời gian vì được làm bằng chất liệu cao cấp.

Những bài thuyết trình sẽ trở nên sinh động hơn khi bạn có thể dễ dàng di chuyển, những buổi văn nghệ sẽ trở nên hấp dẫn hơn, tất cả là nhờ vào công nghệ không dây mới của micro không dây chất lượng SM-288.

Dễ dàng sử dụng

Sử dụng công nghệ kết nối không dây tiên tiến, micro không dây SM-288 có khoảng cách kết nối thiết bị thu sóng đạt đến 20m, bạn có thể di chuyển rất dễ dàng mà không phải sợ dây dẫn quá ngắn hay rối rắm như trước.

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuất: SONY
Loại: Micro không dây
Tần số: 50HZ – 60HZ
Độ nhạy: 50DB
Chất liệu: Nhựa


Sản phẩm liên quan


Trở lại: