Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Micro Karaoke không dây Bose BS-777 II

Micro Karaoke không dây Bose BS-777 II
Giá:
890,000 VNĐ

Micro không dây Bose BS777 II bắt âm tốt, chống hú rít hiệu quả, hỗ trợ giọng nói, giọng hát yếu, sản phẩm có tại loathongbao.com Khách hàng có thể đến để trải nghiệm thực về sản phẩm. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

- 1 Đổi 1 trong 30 ngày lỗi kỹ thuật

Bảo hành: 6 Tháng

Micro karaoke không dây BOSE BS-777 II là một sản phẩm của hãng B0SE hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường với giá thành vô cùng hợp lý. Thương hiệu B0SE đây là hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng nhất thế giới có trụ sở chính ở Mỹ và Mexico. Chính vì thế mà B0SE đã tung ra thị trường dòng sản phẩm micro bose bs-777 II để có thể thỏa mãn nhu cầu người dùng một chiếc micro giá thành rẻ nhưng mẫu mã đẹp và sang trọng, bên cạnh đó là chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng.

micro-bose-karaoke-777-ii

Micro karaoke Bose BS-777 II phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với 352 kênh lựa chọn cho bạn  đa dạng dơn thong thiết lập tầm số cho các bộ micro gần nhau. Như vậy sẽ tránh được hiện tượng ngồi hát ở phòng này micro lại bắt sóng ở phòng bên cạnh. Các kênh của micro không dây giá rẻ BS-777 II được thiết lập với tần số tự động.

Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm cho bữa tiệc âm nhạc của bạn thêm phần sống động hơn với các cài hát song ca.

micro-bose-karaoke-777-ii-2

Âm lượng mỗi kênh được điều khiển độc lập điều này rất thuận tiện cho việc setup 2  chế độ âm thanh khác nhau, vì khi hát song ca sẽ có người giọng khỏe hơn. Đây là bí quyết để chúng tôi cân bằng âm thanh cho phòng hát karaoke.
Màn hình LCD hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác nhau giúp cho bạn dễ dàng cài đặt, điều chỉnh các chế độ riêng biệt ở 2 tay micro một cách thuận tiện.

 micro-bose-karaoke-777-ii-3

Với khả năng bup sóng rộng (20-60m) nên bạn có thể sử dụng Micro không dây Bose BS-777 II  trong hội trường ngoài trời...

Một thiết bị âm thanh có hay đến mấy mà không có dây kết nối tín hiệu đảm bảo thì cũng sẽ không thể đảm bảo đươc 100% chất lượng âm thanh  vậy bạn nên sử dụng Jack canon hoặc Jack 6 li để kết nối.

Đặc biệt bộ chống hú của mic được các nhà sản xuất rất chú trọng nên khả năng hỗ trợ chống hú rất cao.

Thông số kỹ thuật Micro không dây Bosse BS 777 II
 Phạm vi phủ sóng 90m
 Sử dụng pin AA (loại 9V)
 Dải tần 45KHz
 Độ nhạy 75db
 Tỉ lệ tạp âm 0,01%
 Khoảng cách thu sóng tốt nhất:  Volume control cho từng micro.
 Cổng Balance cho mixer chuyên dụng.
 Bao gồm 1 bộ thu và 2 chiếc Micro

micro-bose-karaoke-777-ii-4

micro-bose-karaoke-777-ii-5

micro-karaoke-khong-day-cao-cap-bose-bs-777 (4)

 


Sản phẩm liên quan


Trở lại: