Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085
Giá:
140,000 VNĐ

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085 , máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085 với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc nữ tính máy không kém phần sang trọng nếu được đặt trên. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành: 3 Tháng

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085 với thiết kế, kiểu dáng, màu sắc nữ tính máy không kém phần sang trọng nếu được đặt trên

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085 hiện đang được nhiều chị em phụ nữ trên thế giới sử dụng, với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, lại tạo được nhiều kiểu tóc như ý đáng để bạn sở hữu ngay.

Máy uốn duỗi tóc Shinon SH-8085, bạn muốn thay đổi phong cách của mình bằng những kiểu tóc khác nhau, nhưng lại lo ngại hóa chất sẽ làm hư tổn tóc của bạn và nếu kiểu tóc đó không hợp với gương mặt của bạn thì phải làm sao? Mái tóc rất dễ hư tổn nên bạn cần phải để mắt và chăm sóc nhiều hơn tránh để tóc khô, bị xơ hay chẻ ngọn sẽ rất lâu để phục hồi lại mái tóc của mình.

Chúng tôi sẽ mách bạn cách tạo nhiều kiểu tóc mà không hề lo ngại về sự hư tổn sẽ xảy ra với mái tóc của mình. Đó chính là máy uốn duỗi Shinon SH-8085 đang được nhiều phụ nữ trên thế giới sử dụng như một công cụ làm đẹp mỗi ngày. Chỉ việc cắm điện sau đó tự sáng tạo ra nhiều kiểu tóc mà không lo hư tổn cho tóc của bạn.

Giờ đây bạn thoải mái tạo cho mình mỗi ngày một phong cách mới mẻ: một mái tóc dài thẳng mượt mà duyên dáng, hoặc một mái tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm, đôi khi lại là tóc duỗi phồng....tha hồ cho bạn tạo kiểu cho mái tóc mà không lo gì nhé!

Kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt, Cứ thế tiến hành đến khi hoàn thành xong mái tóc bạn có thể xịt hoặc bôi ít kem dưỡng cho tóc để mái tóc óng mượt hơn.

Một chiếc máy mà sử dụng được cả duỗi và uốn thì thật quá tiện dụng cho các bạn nữ trong thời đại hiện nay đúng không? giờ đây tất cả phụ nữ lớn hay nhỏ tuổi đều có thể tự mình tạo ra những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần quý phái xinh đẹp mỗi ngày.

Chỉ cần tốn 15-20 phút bạn sẽ có ngay một kiểu tóc đẹp mà không cần ngồi hàng tiếng đồng hồ ở salon, cũng không cần lo lắng tóc hư tổn với máy uốn duỗi tóc Shinon.

Hướng dẫn cách sử dụng máy hiệu quả, đúng cách:
- Chọn nhiệt độ phù hợp với mái tóc
- Chia tóc thành các lọn vừa phải
- Dùng máy kéo đều từ trên xuống chân tóc, lặp lại 2-3 lần để tóc bạn thằng mượt

may-uon-duoi-toc-Shinon-SH-8085-a


Sản phẩm liên quan


Trở lại: