Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Máy thổi bụi phòng net OSUKA cực mạnh

Máy thổi bụi phòng net OSUKA cực mạnh
Giá:
285,000 VNĐ

Máy thổi bụi OSuka tạo lực thổi mạnh mẽ, dễ dàng thổi sạch lớp bụi bẩn bám dính lâu ngày, làm cho dụng cụ, máy móc hay những nơi bạn đi qua thật sạch sẽ một cách nhanh chóng

Bảo hành: Liên hệ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế tối ưu

Máy thổi bụi OSuka với màu đỏ chủ đạo và được thiết kế tinh tế, hiện đại với công nghệ tiên tiến nên máy có chất lượng vượt trội và mẫu mã thật sang trọng, nổi bật. Máy thổi bụi OSuka nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 1kg nên không hề tốn diện tích và không gian cất giữ nhưng lại rất tiện dụng. Đồng thời máy còn được sử dụng chất liệu cao cấp nên rất gọn nhẹ, dễ dàng cầm bằng một tay và di chuyển khắp nơi, trên thân máy được thiết kế phần tay cầm rất thuận tay, giúp bạn có thể nhẹ nhàng cầm và ấn nút hoạt động chỉ bằng một tay rất tiện dụng. Ngoài ra, máy thổi bụi OSuka còn được thiết kế thêm phần ống nối dài giúp bạn có thể đưa vào những nơi nhỏ hẹp và thổi bay những bụi bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy thổi bụi OSuka tạo lực thổi mạnh mẽ, dễ dàng thổi sạch lớp bụi bẩn bám dính lâu ngày, làm cho dụng cụ, máy móc hay những nơi bạn đi qua thật sạch sẽ một cách nhanh chóng. Ngoài ra máy thổi bụi OSuka không chỉ hoạt động hiệu quả mà còn có thể điều chỉnh tốc độ thổi một cách dễ dàng, giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc làm vệ sinh của mình. Bạn hãy sở hữu ngay hôm nay máy thổi bụi OSuka tiện dụng này để hỗ trợ bạn trong việc làm sạch bụi bẩn ở khắp mọi ngõ ngách trong nhà bạn một cách tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Công suất: 280W.
- Tốc độ không tải 0 – 13.000 vòng / phút.
- Kích thước: dài 400mm.
- Trọng lượng 1.3kg.
- Thể tích khí: 3.5 m3/ giây.


Sản phẩm liên quan


Trở lại: