Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Máy tẩy lông skysuper Groomer

Máy tẩy lông skysuper Groomer
Giá:
65,000 VNĐ

Máy tẩy lông skysuper Groomer , giúp bạn tự tin để diện váy ngắn hay bikini. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhanh chống, hiệu quả. Nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành: 3 Tháng

Máy tẩy lông skysuper Groomer để tận hưởng cảm giác thoải máy như đến Spa để triệt lông nhưng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Rậm lông tuy không ảng hưởng đến sức khỏe nhưng cũng không thật sự thoải mái trong sinh hoặt và cuộc sống.
Dù rất thích mặc đồ ngắn nhưng chị em phụ nữ không phải ai cũng đủ tự tin để diện váy ngắn hay đồ tắm.
Không còn lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn vào tiệm, dao cạo, kem làm rụng lông với Sky Siêu Groomer cho phụ nữ.

Đây là thiết bị mỹ phẩm cần phải có cho việc định hình lông mày, loại bỏ lông mặt và lông trên cơ thể không mong muốn khác với độ chính xác vi. Nó là cực kỳ nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, mang nó trong túi xách hoặc ví của bất cứ nơi nào bạn đi bạnHiện nay có nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả như: nhổ, cạo, waxing, lột băng keo, kem tẩy lông… các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, nhưng sẽ gây đau và tổn hại da, lông mọc trở lại nhanh và có khả năng rậm hơn vì các biên pháp trên chỉ tác động bên ngoài.
Ngay từ những lần sử dụng đầu tiên lông sẽ mờ đi, quy trình triệt lông cho hiệu quả từ 2-6 tháng tùy theo tình trạng của lông như: dày, mỏng và thể trạng của từng người.

 


Sản phẩm liên quan


Trở lại: