Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Chuột Bosston X10 USB chuyên game

Chuột Bosston X10 USB chuyên game
Giá:
90,000 VNĐ

Chuột LED chuyên game Bosston X10 USB cá tính với thiết kế kỹ càng ở từng chi tiết nhỏ, uy lực với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cá tính mạnh cho game thủ. Đức Thịnh DiGi cung cấp sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành: 12 Tháng

Dòng chuột LED chuyên game Bosston X10 USB cá tính, thiết kế kỹ càng ở từng chi tiết nhỏ; uy lực với nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cá tính mạnh chơi game thủ. Chuột LED chuyên game Bosston X10 xứng đáng là công cụ đồng hành cùng bạn thông qua các chức năng ứng dụng tuyệt vời được dùng chipset tốc độ xử lý cực nhanh. Nằm trong tầm phân khúc cao về độ phân giải; giá cả phải chăng nhưng hoàn toàn xứng đáng; bạn sẽ không hối hận khi cầm trên tay loại chuột này. Chuột LED chuyên game Bosston X10 sản phẩm cao cấp phù hợp với những tín đồ đam mê khám phá công nghệ.

Dây dài và bền

Cáp dây chuột LED chuyên game Bosston X10 khá là dài 1.3 m giúp thoải mái di chuyển; không bị gò bó về khoảng cách. Chuột sử dụng cáp dây giúp cho tốc độ truyền thông tin và lệnh xử lý nhanh chóng.

Độ phân giải siêu khủng

Độ phân giải; chỉ số DPI là một trong những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn một chú chuột ưng ý; chuột LED chuyên game Bosston X10 sẽ không làm thất vọng khi chỉ số DPI của sản phẩm lên đến 2400. Độ siêu chuẩn xác; siêu êm; siêu mượt khi dùng khiến bạn khó có thể khước từ hay thất vọng dù chỉ là một lỗi kĩ thuật nhỏ.


Sản phẩm liên quan


Trở lại: