Điện thoại: 0938.561.328
Email: ducthinhdigi@gmail.com

0938.561.328

Bút trình chiếu Logitech R400

Bút trình chiếu Logitech R400
Giá:
275,000 VNĐ

Bút trình chiếu Logitech R400 là một trong những dòng bút trình chiếu cao cấp trên thị trường hiện nay.

Bảo hành: 1 Tháng

Bút trình chiếu Logitech R400 là một trong những dòng bút trình chiếu cao cấp trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo vô cùng thẫm mỹ, nhỏ gọn, đẹp mắt tích hợp điều khiển đa chức năng giúp bạn dễ dàng thao tác trong khi thuyết trình, giảng dạy, hội họp...

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trang bị nút điều khiển slideshow

Trên thân bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400 được thiết kế hai nút điểu chỉnh qua lại để tạo thuận tiện cho người sử dụng quản lý tốt những slide của mình và điểu chỉnh slide trùng khớp với những ý tưởng mà mình đang trình bày.

Tích hợp nút chiếu laser đỏ bắt mắt

Để giúp người xem tập trung hơn và cùng giúp người trình bày nắm rõ được quá trình diễn giải cuả mình, bút trình chiếu đã hỗ trợ đèn chiếu laser đỏ với khả năng hoạt động nhanh chóng và chuẩn xác.

Thoải mái di chuyển trong lúc thuyết trình

Bút được hỗ trợ kết nối không dây với tấn số sóng RF 2.4 Ghz mạnh mẽ và ổn định, cho phép người dùng di chuyển thoải mái khi thuyết trình mà không hề làm ảnh hưởng đến tốc độ truyền tín hiệu. Với phạm vi lên đến 15m, bạn có thể đi khắp phòng mà vẫn có thể điều chỉnh slide qua lại hay chiếu đèn laser theo ý mình một cách chính xác.

Sử dụng đơn giản
 
Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400 được hỗ trợ một đầu thu sóng USB để bạn gắn vào máy tính hay laptop của mình là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt ứng dụng hay phần mềm nào khác. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp đèn báo nhấp nháy để thông báo cho người sử dụng biết tình trạng pin đang sử dụng, giúp trành trường hợp buổi thuyết trình, diễn giải bị gián đoạn vì nguồn pin hết đột ngột.

but-trinh-chieu-Logitech-R400-1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Công nghệ không dây 2.4GHz
- Khoảng cách dùng 15m
- Con trỏ laser màu đỏ
- Kết nối USB Plug-and-play
- Sử dụng 2 pin AAA


Sản phẩm liên quan


Trở lại: